Quy trình diệt mối
Trang chủ » Phương pháp diệt mối đất siêu tốc không thể bỏ qua

Phương pháp diệt mối đất siêu tốc không thể bỏ qua

Phương pháp diệt mối đất tại sao lại quan trọng ? Mối đất là loại mối sinh sống trong lòng đất và chuyên đi phá.

10/03/2019

Phương pháp diệt mối đất tại sao lại quan trọng ? Mối đất là loại mối sinh sống trong lòng đất và chuyên đi phá hoại những cây gỗ lâu năm hay các đồ vật bằng gỗ, mỗi năm mối đất làm hư hỏng hàng loạt thứ có giá trị bằng gỗ. Vậy làm thế nào để phát hiện và diệt mối đất tận gốc? Hãy cùng Diệt côn trùng tìm hiểu về vấn đề này nhé

Diệt mối đất phải nhận biết mối đất
Diệt mối đất ra sao ? Mối đất là loại mối với bề ngoài khá khác biệt so với loài mối gỗ ẩm hay mối gỗ khô. Chúng có chiều dài trung bình từ 5 – 10mm, toàn thân màu trắng đục, riêng phần đầu có màu nâu. Thức ăn của loài mối đất là gỗ. Nhưng chúng không thích ăn những loại gỗ mục nát mà chỉ thích những thân gỗ cứng. Tuy nhiên để con người không phát hiện ra. Chúng sẽ tạo một lỗ hỏng trên vật dụng bằng gỗ mà chúng tìm được. Sau đó ăn từ bên trong ăn ra cho đến khi bị phát hiện hoặc đến khi thân gỗ đã rỗng chúng sẽ kiếm nơi khác để ăn.

Hằng ngày chúng bò ra khỏi hang, lần theo những kẻ nứt trên đất. Dọc khe cửa hay vết rạn nứt trên tường để kiếm thức ăn. Những nơi chúng đi qua nhiều lần sẽ để lại những đường mòn có màu vàng nhạt. Ngay cả nhìn bằng mắt thường có thể dễ dàng nhận ra.

Phát hiện để tiêu diệt mối đất hiệu quả
Đối với những đồ vật bằng gỗ hoặc gỗ có một mặt tiếp giáp với bờ tường. Nếu bị mối đất phá hoại bạn chỉ cần bưng đồ vật ra khỏi bờ tường sẽ nhìn thấy trên tường những đường đi của mối. Nếu nghi ngờ có sự phá hoại của loài mối và muốn diệt mối. Trước tiên bạn hãy quan sát xem có dấu hiệu của chúng hay không. Sau đó dùng các vật cứng để gõ lên các đồ bằng gỗ mà bạn cho là có sự phá hoại của mối. Nếu nơi nào phát ra âm thanh rỗng. Nơi đó chắc chắn đã bị mối phá hoại từ bên trong và bạn nên tìm cách diệt mối tận gốc.

Diệt mối đất có cần lâu dài không ?
Mối đất nếu sinh sống tại một khu vực lâu ngày chúng sẽ làm rỗng dưới lòng đất để mở rộng quy mô tổ mối do số lượng mối con mỗi lúc một tăng, nếu không may chúng đào hang ngay dưới các công trình xây dựng hay nhà ở, dần dần sẽ làm nguy cơ sụt lún của các công trình tăng cao, gây nguy hiểm, vì thế bạn phải diệt mối đất ngay khi phát hiện để bảo vệ cho ngôi nhà của mình hoặc các công trình xây dựng.

Một số cách diệt mối mọi người vẫn thường áp dụng là dùng biện pháp thủ công như đốt, cho ngập nước hoặc bắt mối chúa. Ngoài ra có một cách diệt mối tận gốc hiệu quả và nhanh chóng hơn là dùng thuốc diệt mối.

Với thuốc diệt mối chất lượng được mua tại những địa chỉ bán thuốc diệt mối uy tín. Chỉ sau một lần sử dụng sẽ giúp diệt mối tận gốc. Không còn dấu hiệu của loài mối và những nơi đó mối sẽ không làm tổ lại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn về các phương pháp diệt mối nhé

Chia sẽ thông tin cho mọi người cùng xem:

Bài viết liên quan
Tự diệt mối tại nhà đang được khách hàng cực quan tâm. Vì mối là một vấn đề cực kỳ nguy hiểm tới bất kỳ...
Phương pháp diệt mối đất tại sao lại quan trọng ? Mối đất là loại mối sinh sống trong lòng đất và chuyên đi phá...

Đăng ký dịch vụ diệt mối tận gốc