Diệt mối tận gốc
Trang chủ » Phương pháp diệt mối bằng muối hay không thể bỏ qua

Phương pháp diệt mối bằng muối hay không thể bỏ qua

Diệt mối bằng muối là phương pháp dân gian được lưu truyền từ xưa đến nay. Liệu cách diệt mối này có thực sự hiệu.

21/03/2019

Diệt mối bằng muối là phương pháp dân gian được lưu truyền từ xưa đến nay. Liệu cách diệt mối này có thực sự hiệu quả hay không? Thực hiện như thế nào? Hẳn đó là những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Câu trả lời sẽ được tiết lộ trong bài viết dưới đây, hãy cùng Diệt Côn Trùng khám phá phương pháp này như thế nòa nhé.

Diệt mối bằng muối thực hiện như thế nào?
Diệt mối bằng muối bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Thông thường, người ta thường diệt mối bằng muối theo hai cách đó là. Pha muối với nước hoặc sử dụng trực tiếp muối hạt. Thực hiện tiêu diệt lũ mối theo cách này không quá khó. Nếu bạn chưa biết phải làm như thế nào thì quy trình diệt mối dưới đây sẽ giúp bạn.

Bước 1: Tìm chỗ trú ẩn của lũ mối. Mối thường tập trung, làm tổ hay đến tìm kiếm thức ăn tại các chỗ ẩm ướt như vết nứt chân tường, móng nhà; nơi có đồ ăn: đồ gỗ nội thất, tủ quần áo.
Bước 2: Pha muối với nước để tạo thành một dung dịch muối hòa tan. Pha theo tỉ lệ 1/1. Sau đó, cho dung dịch này vào ống tiêm.
Bước 3: Đến chỗ tổ mối hoặc tụ điểm của mối. Tiêm dung dịch mối hòa tan này vào. Nếu tổ mối làm trên mặt đất thì bạn đổ thêm dung dịch này vào trong tổ và cả khu vực xung quanh để ngăn chặn sự di chuyển của chúng.
Bước 4: Thu dọn, vệ sinh các dụng cụ.
Ngoài ra, nếu bạn sử dụng muối hạt thay vì dung dịch thì cách thực hiện cũng không khó. Bạn chỉ cần chuẩn bị một túi muối hạt, rải muối vào trong tổ mối, trên đườngdi chuyển đi kiếm ăn của chúng.

Diệt mối bằng muối giá rẻ, lại an toàn. Muối lành tính, không gây hại đến sức khỏe của con người và vật nuôi nên gia đình bạn có thể lựa chọn phương pháp này.

Diệt mối bằng muối có thực sự hiệu quả

Diệt mối bằng muối hiệu quả như thế nào chắc chắc là nỗi băn khoăn của không ít người. Trên thực tế, phương pháp này chỉ có thể diệt mối cánh (chủ yếu là mối thợ và mối lính) hoặc xua đuổi chúng. Tuy nhiên, phương pháp này lại không thể diệt được mối chúa tận gốc. Như vậy, mối chúa cùng các con mối khác chưa bị tiêu diệt chúng sẽ bò đến nơi khác, làm tổ và lại bắt đầu quá trình sinh trưởng, phát triển mới.

Có thể thấy, đây chỉ là phương pháp mang tính tạm thời và không có tính triệt để về lâu về dài. Rất khó để chắc chắn rằng lũ mối sẽ không quay lại và tiếp tục phá hoại đồ đạc hay công trình của nhà bạn.

Sử dụng dịch vụ diệt mối để có kết quả tốt nhất
Nếu diệt mối bằng muối chưa thực sự triệt để khiến bạn thêm phần lo lắng. Hãy để chúng tôi giúp bạn xóa tan những muộn phiền với tổ mối ấy bằng dịch vụ diệt mối và côn trùng. Công ty TNHH Trường Thịnh là một trong những đơn vị diệt mối chuyên nghiệp và hàng đầu trong nước.

Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn và gia đình dịch vụ diệt mối tốt nhất, an toàn đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Nếu bạn và gia đình đang bị lũ mối làm phiền hay tấn công gây hại đồ đạc hãy liên hệ ngay dịch vụ diệt mối tận gốc Trường Thịnh để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp diệt mối bằng muối và những thông tin liên quan. Hi vọng qua đó, bạn đọc sẽ chọn được cách diệt mối hiệu quả.

Cùng tìm hiểu các bài viết diệt mối khác của Dietcontrung.Info nhé

Chia sẽ thông tin cho mọi người cùng xem:

Bài viết liên quan
Mối đất, mối gỗ khô, mối gỗ ẩm, mối nhà,… là những đối tượng thường xuyên góp mặt trong giai đoạn mới xây dựng nhà...
Mối được mệnh danh là kẻ phá hoại thầm lặng nên rất nhiều tác hại mà mối mang đến khiến chúng ta không thể thấy...
Hóa chất diệt mối là biện pháp loại trừ mối mọt được sử dụng phổ biến hiện nay. Diệt mối tận gốc bằng hóa chất...
Diệt mối bằng muối là phương pháp dân gian được lưu truyền từ xưa đến nay. Liệu cách diệt mối này có thực sự hiệu...
Mối chúa hình dáng ra sao? Tại sao chúng ta cần quan tâm đến mối chúa khi muốn diệt mối chúa tận gốc? Bài viết...
Diệt mối cho cây ăn trái là vô cùng quan trọng. Vào mùa khô, cây ăn trái được trồng lâu năm rất dễ bị mối...

Đăng ký dịch vụ diệt mối tận gốc