Diệt ruồi
Trang chủ » Chia sẻ phương pháp diệt mối tại nhà hàng hiệu quả

Chia sẻ phương pháp diệt mối tại nhà hàng hiệu quả

Nhà hàng là nơi chuyên kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, các món đồ ăn thức uống đã được chế biến kĩ càng. Lợi.

02/04/2019

Nhà hàng là nơi chuyên kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, các món đồ ăn thức uống đã được chế biến kĩ càng. Lợi thế cạnh tranh của các nhà hàng không chỉ là ở màu sắc và hương vị của mỗi món ăn mà nó còn nằm trong chính không gian của mỗi nhà hàng. Vì vậy nếu trong nhà hàng xuất hiện quá nhiều ruồi bay, đậu vào thức ăn không chỉ mang đến cảm giác khó chịu cho mọi người mà đó cũng là dấu hiệu của một quán ăn không đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, từ đó làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như giá trị của nhà hàng.
Chính vì vậy, việc sử dụng một số cách đuổi ruồi đơn giản, tiêu diệt ruồi hiệu quả cũng là vấn đề mà rất nhiều chủ nhà hàng băn khoăn, nhất là khi vào hè – thời điểm ruồi sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ nhất. Trong bài viết dưới đây, Dietcontrung.Info sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số cách đuổi ruồi cho nhà hàng hiệu quả.

Phương pháp đầu tiên, an toàn và hiệu quả nhất đó là dọn dẹp nhà hàng thật sạch sẽ, nhất là khu vực chế biến bởi ở đây chứa rất nhiều thực phẩm cũng như các chất thải trong quá trình đun nấu vì vậy để hạn chế tình trạng ruồi có môi trường thức ăn đầy đủ thì việc dọn dẹp vệ sinh cẩn thận là vô cùng cần thiết.
Bạn nên lưu ý tất cả các xoong nồi, bát đĩa, dụng cụ nấu nướng… trước khi sử dụng đều được rửa sạch và phơi khô, tránh để ruồi đậu trên thức ăn hoặc bát đũa vì chúng có thể là trung gian truyền bệnh ngộ độc thực phẩm hoặc một số căn bệnh về đường tiêu hóa khác, nếu thực khách không may bị nhiễm bệnh sẽ ảnh hưởng rất xấu đến uy tín của nhà hàng.

Cách đuổi ruồi bằng một số loại tinh dầu
Tinh dầu được xem là một trong những hợp chất có tác dụng xua đuổi côn trùng tốt nhất từ đuổi muỗi, đuổi gián, đuổi ruồi…. một số loại tinh dầu thường sử dụng có thể kể đến như tinh dầu oải hương, tinh dầu chanh sả, tinh dầu quế, tinh dầu bạc hà, tinh dầu tràm…. những loại tinh dầu này không chỉ có tác dụng đuổi côn trùng mà nếu ở trong không gian đủ thoáng sẽ mang đến mùi hương vô cùng quyến rũ, giúp con người thư giãn, thoải mái hơn. Tinh dầu đặc biệt thích hợp với những quán ăn nhẹ nhàng được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc những quán ăn mang đậm giá trị văn hóa các vùng miền của Việt Nam.

Cách diệt ruồi hiệu quả bằng một số loại thảo mộc
Đinh hương và tiêu đen là một trong những cách đuổi ruồi hiệu quả hiện nay bởi 2 loại thảo mộc này không chỉ rất dễ tìm kiếm trong các nhà hàng mà lại có giá thành khá rẻ. Chính mùi cay nồng từ đinh hương và tiêu đen là tác nhân chính khiến ruồi phải tránh xa nhà hàng của bạn. Bạn chỉ cần lấy một ít tiêu hoặc định hương, cho vào túi thật mỏng để ở trước cửa phòng là đã hạn chế sự xuất hiện của ruồi trong nhà hàng rồi.

Chia sẽ thông tin cho mọi người cùng xem:

Bài viết liên quan
Nhà hàng là nơi chuyên kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, các món đồ ăn thức uống đã được chế biến kĩ càng. Lợi...
Dịch vụ diệt ruồi tại nhà, sân vường hiệu quả với dịch vụ chuyên nghiệp, diệt nhanh, diệt sạch ruồi trong nhà, tồn lưu thuốc...

Đăng ký dịch vụ diệt mối tận gốc